Giọng hát đỉnh cao
Karaoke tuyệt đỉnh!

Đăng ký ngay

Giới thiệu dịch vụ

1. Buum là gì? Buum có gì hot?

- Buum là dịch vụ mạng xã hội karaoke, cung cấp kho video giải trí ca nhạc hấp dẫn, cùng với các bản beat cực chuẩn, độc quyền. Đem đến cho người dùng các tính năng trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, người dùng có thể nghe và hát trên nền beat chuẩn ngay trên điện thoại mà không cần phải đến các phòng thu âm.

- Buum sở hữu nhiều bài hát hay, hot mà mọi người có thể tìm kiếm và hát qua máy tính, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào có kết nối internet.

- Người dùng Buum còn có thể tham gia các hoạt động của dịch vụ như hát online, Chia sẻ video bài hát, bài karaoke, tải bài karaoke,….

- Tham gia Buum, người dùng có thể được nhận thông tin các chương trình khuyến mại, các cuộc thi tài thường niên của Buum với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

- Buum sẽ luôn luôn cập nhật các tính năng mới để mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, hấp dẫn hơn.

2. Cách tham gia Buum như thế nào?

- Người dùng muốn tham gia Buum chỉ cần dùng số VinaPhone và soạn tin nhắn theo 1 trong những mã gói dưới đây gửi đến 9204 là có thể tham gia Buum: DK [mã gói] gửi 9204

TT

Gói Buum

Mã gói

Đầu số dịch vụ

Cước

Thời gian sử dụng

1

Gói HAT

HAT

9204

2.000đ

1 ngày

2

Gói HAT7

HAT7

9204

10.000đ

7 ngày

3

Gói VIP

VIP

9204

3.000đ

1 ngày

4

Gói VIP7

VIP7

9204

20.000đ

7 ngày

5

Data 3G/4G

Người dùng đăng ký bất kỳ gói nào cũng đều được miễn cước Data

6

Cước nhắn tin

Miễn phí

 

- Để hủy dịch vụ, Quý khách vui lòng soạn: Huy [mã gói] gửi 9204 (miễn phí)

- Để tham gia Buum. Người dùng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính hoặc bất kỳ thiết bị thông minh có kết nối internet truy cập địa chỉ http://buum.vn, sau đó đăng nhập bằng số VinaPhone và mật khẩu được Buum cung cấp.

- Người dùng đăng nhập xong có thể bắt đầu sử dụng theo đúng gói Buum mà người dùng đã đăng ký.

- Ghi chú:

+ Người dùng không đăng ký gói Buum thì chỉ có thể sử dụng các chức năng miễn phí của Buum và tham gia các chương trình khuyến mại, cuộc thi do Buum tổ chức hoặc các ưu đãi mà Buum dành cho các idol.

+ Miễn phí 01 ngày sử dụng cho người dùng đăng ký dịch vụ lần đầu.

+ Mỗi khách hàng chỉ có thể được đăng ký 1 gói duy nhất. Muốn đăng ký gói khác, khách hàng phải hủy gói cũ mới có thể đăng ký gói mới. Gói cước sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết thời gian sử dụng nếu khách hàng không yêu cầu hủy dịch vụ.

3. Chính sách giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách người dùng được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung khách hàng đã mua về thiết bị của khách hàng.

- Buum không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công

- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không sử dụng được chính sách mà người dùng được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với số ngày bị gián đoạn sử dụng.

4. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin khách hàng để

+ Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website http://buum.vn, chăm sóc Khách hàng;

+ Tính giá, cước sử dụng;

+ Quản lý việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng;

+ Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ tại http://buum.vn ;

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website http://buum.vn

- Thời gian lưu trữ: 02 năm

- Phạm vi sử dụng: Chỉ sử dụng thông tin được Khách hàng đăng ký và/ hoặc cập nhật trên website http://buum.vn , không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa lên các phương tiện, công cụ khác.

- Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

+ Đơn vị chủ quản website http://buum.vn: Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện.

+ Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng.

+ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể.

- Phương thức, công cụ để khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin.

+ Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng nhập vào hệ thống trên website http://buum.vn

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng:

+ Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Buum được Buum cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Buum. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Buum sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

+ Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Buum không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Buum sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Buum không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.